Gà Giống Hữu Chiến Bình Định, địa chỉ sản xuất Gà Giống Chất lượng, uy Tín, giá cả hợp lý cho người chăn nuôi.

Gà Giống Hữu Chiến Bình Định

Quy trình nhân tạo gà giống Hữu Chiến Bình Bịnh.

Công ty TNHH giống gia cầm HỮU CHIẾN là một trong những đơn vị sản xuất gà giống có chất lượng tốt nhất, làm việc uy tín, quy trình sản xuất khép kín hiện đại bậc nhất trong ngành sản xuất gà giống tại Bình Định trong thời điểm hiện nay.

Gà giống HỮU CHIẾN là địa chỉ cung cấp gà giống uy tín, cam kết chất lượng gà giống khỏe mạnh, đồng đều,tỷ lệ sống 97% tới khi xuất chuồng( Nếu quy trình chăn nuôi của bà con hợp lý và chuẩn). Công ty đầu tư quy trình sản xuất giống khép kín từ chọn lọc nhân tạo giống cụ kỵ đến ông bà. Để tạo ra giống gà ta Bình Định chất lượng tốt nhất đòi hỏi quy trình nhân giống phải khép kín và trải qua thời gian dài.

Trong chăn nuôi nói chung và chăn nuôi gà nói riêng việc chọn đúng lọai giống, chất lượng giống là yếu tố then chốt để thành công trong chăn nuôi gà. Bà con có thể tham khảo cách chọn giống gà và gà giống đạt chuẩn 100%.

Trong công tác chọn gà giống để nuôi bà con hết sức lưu ý đến nơi cung cấp gà giống. Bà con phải tìm hiểu kỹ nơi sản xuất cung cấp gà giống có chất lượng tốt, uy tín trên thị trường, có đăng ký và phải biết được quy trình tiêm phòng vacxin gà giống bố mẹ để đảm bảo giống sau khi nhận về nuôi sạch bệnh và khỏe mạnh.

Chúng tôi Gà Giống Hữu Chiến đảm bảo với bà con chăng nuôi gà chất lượng con giống, chịu trách nhiệm giao hàng, đem sản phẩm của mình khỏe mạnh đến tay người chăn nuôi. Trong quá trình nhận gà, trong quá trình úm gà từ 1 ngày tuổi đến 21 ngày tuổi và cả trong quá trình nuôi, nếu có vấn đề kỹ thuật cần hỗ trợ bà con có thể gọi điện hoặc nhắn tin cho chúng tôi để hỗ trợ tư vấn khắc phục hiện tượng bệnh kịp thời giảm thiểu tỷ lệ chết và phát triển của đàn gà.

Cách chọn Gà giống phù hợp.

Công ty TNHH giống gia cầm Hữu Chiến sản xuất giống gà ta Bình Định. Các dòng gà chủ lực của công ty gồm:

Bà con chăn nuôi tùy theo khu vực địa lý chăn nuôi khác nhau, thị trường tiêu thụ đầu ra khác nhau, cho nên quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ chọn dòng gà phù hợp nhất. Gà giống HỮU CHIẾN làm việc dựa vào phương châm:” TRAO GIÁ TRỊ, HƯỚNG TƯƠNG LAI” vì vậy chúng tôi sẽ đem những gì tốt nhất cho người chăn nuôi, tạo lợi nhuận tốt nhất cho bà con.

Quy trình mua hàng của chúng tôi

  • – BƯỚC 1: GỬI ĐƠN HÀNG: Bà con liên hệ trực tiếp qua Alo, Zalo : 0968.558.349 để được tư vấn chọn giống, quy trình giao nhận giống, hình thức thanh toán hoặc có thể vào:
  • https://www.facebook.com/Gagiongbinhdinh.chatluonguytin.gagionghuuchien
  • – BƯỚC 2: ĐẶT CỌC TIỀN: Khách hàng đặt cọc tiền 30% để đảm bảo sẽ nhận hàng. Trong số tiền cọc bà con cho tôi giải thích vấn này là: Gà giống là sản phẩm tươi sống, cho nên nếu gởi hàng đi mà khách hàng không nhận thì gà giống chở về lại công ty không còn đảm bảo chất lượng giống. Vì vậy bà con hết sức thông cảm cho công ty vấn đề đặt cọc này.
  • – BƯỚC 3: CHỐT ĐƠN HÀNG: Nếu bà con chất nhận bước 1 và 2 thì bên công ty sẽ báo cho khách hàng ngày nhận gà chính xác. Quý khách lưu ý tiền đặt cọc gởi trước 4 ngày , tính từ ngày nhận gà của quý khách. Quý khách khi gởi tiền cọc qua tài khoản của chúng tôi, công ty sẽ gọi điện thống báo xác nhận là đã nhận tiền cọc.
  • – BƯỚC 4: NHẬN HÀNG: Tới lịch giao gà cho khác hàng thì công ty sẽ gọi điện cho khách hàng trước và sau đó xe vận chuyển gà sẽ gọi điện cho khách hàng xác nhân địa chỉ giao hàng và thông báo số tiền còn lại 70% để khách hàng chuẩn bị trước để cho quá trình nhận hàng được hoàn tất. khi nhận gà quý khách nếu có gì không hài lòng có thể gọi điện trước tiếp ngay tại thời điểm nhận, chúng tôi sẽ giải quyết cho khách hàng hài lòng nhất.

Xin cảm ơn bà con đã quan tâm và tin tưởng CÔNG TY TNHH GIỐNG GIA CẦM HỮU CHIẾN. Chúc quý khách vui vẻ, thành công!

Liên hệ ngay: Điện thoại: 0968558349 để nhận được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.