Gà gioongs bình định

ga giong binh dinh

Với phương châm “KẾT NỐI VÌ NHÀ NÔNG” – “NƠI CHỌN GIỐNG HÀNG ĐẦU”  Công ty TNHH ging gia cm Hu Chiến tự hào là nhà sản xuất và cung cấp  GÀ GIỐNG BÌNH ĐỊNH  uy tín trên phạm vi toàn Quốc. Hiện nay chúng tôi đã và đang hướng đến mc tiêu bao tiêu đu ra cho bà con nông dân.

 • Chúng tôi tư vấn và giới thiệu tư vấn cho bà con về xây dựng chuồng trại, kỹ thuật nuôi úm gà , vacxin, cách giảm thiệt hại do bệnh tật, cách phòng và điều trị bệnh.
 •     Chúng tôi cũng soạn thảo, viết bài báo hướng dẫn, những lời khuyên cho các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ, nuôi quy mô công nghiệp.
 • Các dịch vụ khác của chúng tôi đã và đang hướng đến: thu mua gà thịt, mở một chuỗi các cửa hàng thu mua và cung cấp gà ta thả vườn, giảm được các khâu trung gian, khâu vận chuyển, góp phần nâng cao giá mua cho bà con.
 • giống gà ta bình định

  giống gà ta bình định

   

 • Li ích có được khi s dng dch v ca chúng tôi bao gm:

Có được thông tin chính xác về gà ging Bình Đnh  mà bà con yêu cầu; có được những thông tin để giúp chọn lựa giống, hình thức nuôi phù hợp với điều kiện gia đình và điều kiện địa phương; nguồn giống được Cty nuôi giống bố mẹ bằng hệ thống trang trại khép kín, trứng được nhân viên lấy và xử lý trước khi đưa  vào ấp nở, gà giống đưa ra thị trường đảm bảo khỏe mạnh sạch bệnh, làm việc nhanh chóng uy tín; được giới thiệu đầu ra cho sản phẩm, được hướng dẫn hoạch tán chăn nuôi; giúp cho bà con thấy được hiệu quả của mô hình nuôi gà thả vườn, nuôi vịt theo địa hình; giúp bà con thấy rõ những lợi ích kinh tế mà những người nông dân khác họ đã làm được chính trên mảnh đất nhỏ bé, cằn cỗi của mình… do đó, bà con sẽ không còn nhiều lo lắng.

 

giống gà ta bình định

gà giống bình đinh chất lượng cao

 

 •     Chúng tôi đảm bảo các tài liệu tham khảo do chúng tôi biên soạn đã được chọn lọc kỹ lưỡng từ những nguồn tài liệu uy tín, được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế của nhiều vùng miền trên cả nước. Trong quá trình biên soạn không tránh khỏi sai sót, còn nhiều ý kiến khác nhau, rất hoan nghênh bà con chia sẻ góp ý xây dựng.
 • cung cấp gà giống bình định uy tín

  cung cấp gà giống bình định uy tín

   

CTY TNHH GIỐNG GIA CẦM HỮU CHIẾN

Trân trng cm ơn và kính chúc Bà Con chăn nuôi thành công!

Cty chúng tôi chuyên sn xut và cung cp s và l các ging gia cm sau:

Sn Xut Gà Ging.

– Ging gà ta lai Bình Đnh.

– Ging gà ta lai nòi ( gà ta lai chi  Bình Đnh) t l lai 70/30 gà ta/ gà chi.

– Ging gà ta lai chn lc.

Con giống có đầy đủ giấy tờ kiểm dịch, được tiêm vắc xin Marek được bảo quản bằng nitơ lỏng, an toàn tuyệt đối.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm hợp tác với các dự án khuyến nông, với Viện chăn nuôi, , Các trang trại quy mô lớn, nhỏ lẻ.

Cty  chung tôi có kênh phân phối gà ging  trong khắp trên toàn quốc để bà con chăn nuôi tiệm trong việc đặt hàng và giao nhận hàng thuận tiện hơn.

Giao hàng tại Miền Trung,Tây Nguyên, Miền Tây, Đông Nam Bộ và trên Toàn Quốc.

 

cung cấp giao hàng gà giống toàn quốc

cung cấp giao hàng gà giống toàn quốc

 

Sẵn sàng hỗ trợ về mặt kỹ thuật chăn nuôi 24/24!

Seo : gà giống bình định