Sản phẩm gGà Giống Hữu Chiến Bình Định Chất lượng 100%à giống Hữu Chiến

Quy Trình Mua Hàng Tại Công Ty Chúng Tôi.

Bước 1: GỌI ĐIỆN THOẠI ĐẶT HÀNG VÀ CẦN HỖ TR TƯ VẤN CHỌN GIỐNG.

  • Khách hàng gọi điện trực tiếp về công ty chúng tôi sẽ tận tình giải đáp và tư vấn cho quý khách về phương thức chăn nuôi gà, cách thức đặt hàng, giao hàng và thanh toán cho quý khách trước khi quyết định mua hàng của công ty chúng tôi.
  • Khách hàng cũng có thể tương tác với chúng tôi qua zalo: 0968558349 hoặc qua Fanpage fb.com/gagiongbinhdinh.chatluonguytin.gagionghuuchien.com.

Bước 2: THOẢ THUẬN VÀ CHỐT ĐƠN HÀNG.

  • Sau khi hai bên thống nhất về giá, hình thức giao nhận, chúng tôi sẽ lên lịch chốt đơn hàng cho quý khách.
  • Chúng tôi sẽ báo ngày giao hàng cụ thể cho quý khách xong. Quý khách hàng đặt cọc tiền cho đơn hàng, cọc 30% giá trị đơn hàng. Hình thức đặt cọc: giao tiền mặt tại công ty hoặc có thể chuyển khoản qua tài khoản.
  • Quý khách thực hiện việc đặt cọc xong. Nếu tiền mặt tại công ty thì chúng tôi sẽ có phiếu thu tiền đặt cọc, còn qua hình thức chuyển khoản sau khi tiền vào tài khoản thì chúng tôi sẽ thực hiên việc nhắn tin và gọi điện cho quý khách xác nhận chúng tôi đã nhận tiền cọc.

Bước 3: GIAO NHẬN HÀNG VÀ THANH TOÁN SỐ TIỀN CÒN LẠI.

  • Tới ngày giao hàng chúng tôi sẽ thông báo trước cho quý khách và khi gà giống bắt đầu khởi phát chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách lần nữa để quý khách chuẩn bị đón hàng hàng của chúng tôi.
  • Khi quý khách nhận gà giống và kiểm tra chất lượng gà giống khoẻ mạnh, đạt chuẩn thì quý khách thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi.

Bước 4: ĐƠN HÀNG HOÀN TẤT, HỖ TRỢ CHĂN NUÔI.

  • Trong quá trình nhận hàng vận chuyển gà giống về nhà quý khách nếu quý khách chưa có kinh nghiệm chăm sóc cần chúng tôi tư vấn hoặc trong quá trình chăn nuôi quý khách có bất cứ vấn đề gì liên quan đến kỹ thuật chăm sóc gà thì chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẽ, hỗ trợ hết mình.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH CÁC THẮC MẮC CỦA QUÝ KHÁCH. ALO, ZALO : 0968.558.349