Gà Giống Bình Định Địa chỉ Mua Uy Tín Chất Lượng Giá Hợp Lý 100%

Gà giống Bình Định Chất lượng khỏe mạnh đạt năng xuất cao giá cả hợp lý cho bà con.

Gà Giống Hữu Chiến Bình Định

Công ty TNHH giống gia cầm Hữu Chiến, tại Bình Định là địa chỉ mua gà giống uy tín đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết ” GÀ GIỐNG KHỎE MẠNH – SỨC KHÁNG BỆNH TỐT – ĐỒNG ĐỀU- TĂNG TRƯỞNG TỐT – GIÁ CẢ PHÙ HỢP VỚI THỊ TRƯỜNG“. Công ty Gà Giống Hữu Chiến  được thành lập năm 2016 dựa trên cở sở Gà Giống Hữu Chiến. với thời gian và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Gà Giống Bình Định hơn 15 năm. Chúng tôi hiểu rõ những mong muốn của bà con chăn nuôi gà cả nước là: “Cần chọn đúng sản phẩm gà giống phù hợp, đạt chất lượng và làm việc uy tín, hỗ trợ tư vấn kỹ thật chăn nuôi, xây dựng chuồng trại”.

Sứ mệnh Công ty Gà giống Hữu Chiến thành lập là để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của bà con chăn nuôi gà!

Công ty đang hợp tác rất tốt với các đại lý, bà con đang chăn nuôi gà giống của chúng tôi. Gà Giống Hữu Chiến rất mong được sự ủng hộ lâu dài của quý khách hàng và mong được hợp tác nhiều hơn nữa từ bà con chăn nuôi gà, đại lý phân phối cả nước.

Quy Trình Các Bước Đặt Hàng Tại Công ty Hữu Chiến:

Bước 1: Sau khi tham khảo ý kiến nhiều nguồn để xác nhận thông tin công ty, doanh nghiệp của chúng tôi làm việc như thế nào? có uy tín không? chất lượng con giống như thế nào? chế độ bảo hành và vận chuyển có ok không?…

Nếu bà con và các anh chị thấy xứng đáng vui long liên hệ: Alo, Zalo: 0968.558.349 hoặc vào facebok liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau: https://www.facebook.com/Gagiongbinhdinh.chatluonguytin.gagionghuuchien/.

Bước 2: Sau bà con và các bạn liên hệ trức tiếp với chúng tôi và được sự hỗ trợ tận tình. Nếu các bạn thấy chúng tôi đủ uy tín và chất lượng thuyết phục thì bắt đầu đặt hàng. Chúng tôi sẽ xác định giá gà, ngày giao gà, địa điểm, phương thức vận chuyển và thanh toán.

Bước 3: Chúng tôi và quý khách xác lập đơn hàng và tiến hàng đặt cọc 30% giá trị của đơn hàng ( lý do cọc 30% giá trị đơn hàng là vì sản phẩm là hàng vật sống và còn nhỏ nên không thể chuyển đi, chuyển về được) . Vậy mong quý khách hiểu và hợp tác vui vẻ cùng chúng tôi.

Bước 4: Đến ngày giao gà chúng tôi sẽ liên lạc với khác hàng trước để có sự chuận bị khi nhận gà và chuẩn bị số tiền còn lại 70% giá trị đơn hàng. Bộ phận giao hàng đến địa chỉ đã được thỏa thuận trước, quý khách nhận kiểm tra chất lượn gà giống có khỏe mạnh không? có đúng như những gì chúng tôi nói không? ok! quý khách giao tiền còn lại cho bộ phận giao hàng.

Bước 5: Alo cho chúng tôi quý khách đã nhận gà ok và giao tiền cho bộ phận giao gà.

TRONG QUÁ TRÌNH NHẬN GÀ, QUÁ TRÌNH CHĂN NUÔI QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN HỖ TRỢ GÌ LIÊN QUAN ĐẾN GÀ GIỐNG THÌ CÓ THỂ LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI 24/7H.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH !!!

Leave a Reply

0968.558.349

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
%d bloggers like this: