Bán Gà giống Bình Định tại Đồng Nai

Nhu cầu mở rộng thị trường phân phối giống gà ta Bình Định, công ty chúng tôi với mạng lưới phân phối gà giống Bình Định Rộng khắp các khu vực tỉnh thành từ thừa thiên Huế trở vào miền nam và đông nam bộ. Các đại lý phân phối khu vực giúp cho bà con chăn nuôi gà tiếp cận và thuận lợi đặt mua gà giống bình định hơn.

Trại gà Giống Hữu Chiến

Trại Gà Giống Công Ty Giống Gia Cầm Hữu Chiến

Với kinh nghiệm nhiều năm làm nghề ấp gà và cung cấp gà giống Bình Định, công ty TNHH Giống Gia Cầm Hữu Chiến tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giống ta ta Bình Định có chất lượng con giống tốt nhất với phương châm ” CUNG CẤP GÀ GIỐNG SẠCH BỆNH – KHỎE MẠNH – GIÁ CẢ HỢP LÝ – GIAO HÀNG VÀ NHẬN THANH TOÁN UY TÍN – ĐÚNG THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM”.

 

giao hang

Hiện tại công ty chúng tôi đang mở rộng hệ thống đại lý cung cấp gà giống cho bà con chăn nuôi tại khu vực miền đông nam bộ đặc biệt là khu vực Đồng Nai. Nhu cầu mua gà giống Bình định của người chăn nuôi Đồng Nai là rất lớn cho nên chúng tôi muốn cho người chăn nuôi gà biết rõ nguồn gốc con giống mà mình chủng bị  mua và nuôi nó, biết được kỹ thuật, cách chăm sóc gà giống Bình Định để đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất.

 

giống gà ta chọn lọc loại 1

giống gà ta chọn lọc loại 1

Giống gà ta chọn lọc loại 1

Giống gà ta chọn lọc loại 1

CHÚC BÀ CON CHĂN NUÔI GÀ CẢ NƯỚC  MỘT NĂM GẶP HÁI THẬT NHIỀU LỢI NHUẬN CHO MÌNH !!!

 

hãy gọi cho gà giống hữu chiến để được tư vấn

hãy gọi cho gà giống hữu chiến để được tư vấn – Gà Giống Bình Định

Leave a Reply

0968.558.349

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
%d bloggers like this: