Trại Gà Giống Bình Định

Trong Thời kỳ Công nghiệp hóa,hiện đại hóa trong chăn nuôi, công ty chúng tôi đã nhận thấy khâu chọn con giống là yếu tố quyết định sự thành công trong chăn nuôi,cho nên công ty chúng tôi đã đầu tư cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn để tạo môi trường sạch trong chăn nuôi gà giống. Trại gà Giống của công ty chúng tôi là một trong những trang trại quy mô trung bình lớn trong tỉnh Bình Định.

Trại gà Giống Hữu Chiến

Trại Gà Giống Công Ty Giống Gia Cầm Hữu Chiến

Công ty TNHH giống Gia Cầm HỮU Chiến hình thành từ một trại chăn nuôi gà giống gia đình, trong quá trình hoạt động cung cấp giống cho các hộ gia đình chăn nuôi gà địa phương,Trại gà giống chúng tôi nhận thấy nhu cầu con giống gà ta bình định của các bà con chăn nuôi gà trên mọi miền đất nước là rất lớn, cho nên trang trại gà giống Hữu Chiến đã thành lập Công ty TNHH Giống Gia Cầm HỮU Chiến và đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc nuôi con giống và tạo ra giống gà ta bình định đạt chất lượng tốt nhất đưa ra thị trường cung cấp cho bà con chăn nuôi gà cả nước.

 

IMG20160327125617

 

Trại Gà giống chúng tôi cung cấp 2 dòng giống chính đó là Giống gà ta chọn lọc và giống gà ta lai bình định với chất lượng cao nhất.

giống gà ta chọn lọc loại 1

giống gà ta chọn lọc loại 1

Giống gà ta chọn lọc loại 1

Giống gà ta lai nòi

Cty chúng tôi có hệ thống đại lý các tỉnh thành tiện lợi cho việc mua con giống và giao nhận con giống cho bà con chăn nuôi gà.

cung cấp giao hàng gà giống toàn quốc

cung cấp giao hàng gà giống toàn quốc

Mọi chi tiết hay quý khách cần hỗ trợ gì thêm có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi sẽ giải đáp cho bà con.

hãy gọi cho gà giống hữu chiến để được tư vấn

hãy gọi cho gà giống hữu chiến để được tư vấn

 

 

Leave a Reply

0968.558.349

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
%d bloggers like this: