Cung cấp gà ta lai nòi bình định

GÀ GIỐNG BÌNH ĐỊNH | GIỐNG GÀ TA BÌNH ĐỊNH | GIỐNG GÀ TA LAI NÒI BÌNH ĐỊNH |GÀ TA GIỐNG BÌNH ĐỊNH.

 

ga_giong_binh_dinh

GIỐNG GÀ TA LAI NÒI BÌNH ĐỊNH

 

Trải qua hơn nhiều năm làm ấp gà, cơ sở Hữu Chiến từ những ngày đầu tiên với những thiết bị thủ công thô sơ,nhưng với niềm đam mê học hỏi cùng với lòng quyết tâm cơ sở Hữu Chiến dần hình thành và hoàn thiện,thay thế các thiết bị công nghệ ấp nở tiên tiến,hiện đại và tự động hóa hơn. Trong Thời đại công nghiệp hóa chăn nuôi, công ty chúng tôi tiên phong đi đầu trong thị trường GÀ GIỐNG BÌNH ĐỊNH nên cơ sở chúng tôi đã thành lập công ty TNHH gà giống Hữu Chiến.Cty chúng tôi luôn mong muốn đưa ra thị trường  GÀ GIỐNG những dòng sản phẩm giống tốt để đáp ứng nhu cầu chăn nuôi đến người dân như:

 

Bước ngoặc của sự phát triển rộng rãi gà giống Bình Định, công ty hiện nay đã hình thành hệ thống mạng lưới bán hàng trên khắp khu vực miền Nam, miền Bắc và các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

giao hang

Các dòng sản phẩm chính của công ty là các giống gà ta, giống gà ta lai nòi: đặc điểm giống gà này là phát triển nhanh đồng đều, màu lông đẹp, thịt ngon, đẻ trứng hiệu quả…

Gà giống bình định

Gà giống Hữu Chiến

 

Bạn muốn tạo bước đột phá trong kinh doanh ngành và chăn nuôi gia cầm? hay mở rộng trang trại với con giống hoàn hảo, chất lượng cao với sự yên tâm nhất?

Hãy đến với chúng tôi – Công ty Gà Giống Hữu Chiến – Công ty chuyên cung cấp các loại Gà giống đảm bảo chất lượng và uy tín được tín nhiệm của nhiều Cơ sở chăn nuôi từ Nam chí Bắc trong suốt thời gian qua.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tận tình hướng dẫn về kỹ thuật nuôi, úm gà con trong từng giai đoạn, đảm bảo tỉ lệ sống và cho năng suất kinh tế cao nhất.

CÔNG TY TNHH GIỐNG GIA CẦM HỮU CHIẾN “NHÀ NHÀ HẠNH PHÚC”

Kỳ Sơn, Phước Sơn, Tuy Phước, Bình Định

ĐT: 0968.558.349 – 0911.412.349 – 0987726820.

Email: gagionghuuchien@gmail.com

Website: www.gagiongbinhdinh.com

Chào mừng và Cảm ơn bạn đến với trang web của chúng tôi. GÀ TA GIỐNG HỮU CHIẾN sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thật.

Đến với chúng tôi bạn sẽ tìm thấy giá cả vô cùng hợp lý.Với con giống chất lượng cao, và hoàn hảo nhất. Đáng tin cậy với sự an tâm cho Bà con chăn nuôi.

cung cấp giao hàng gà giống toàn quốc

cung cấp giao hàng gà giống toàn quốc

Lưu ý: Vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua trang thông tin Liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn đầy đủ hơn.

Leave a Reply

0968.558.349

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
%d bloggers like this: