Cách Chọn Gà Giống

Chọn Con Giống

Bạn muốn tạo bước đột phá trong kinh doanh ngành chăn nuôi gà? Hay mở rộng trang trại với con giống hoàn hảo, chất lượng cao với sự yên tâm nhất? Hãy Dến với Công ty Giống Gia Cầm Hữu Chiến.
cung cấp gà giống bình định uy tín

cung cấp gà giống bình định uy tín

 

Tại sao bạn phải chọn con giống?

Hãy đến với chúng tôi – Công ty chuyên sản xuất, cung cấp các loại gà giống đảm bảo chất lượng và uy tín, được tín nhiệm của nhiều trang trại chăn nuôi từ Nam chí Bắc trong suốt thời gian qua.
 – Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tận tình hướng dẫn về kỹ thuật nuôi, hướng dẫn cách úm gà con giai đoạn từ 1 đến 21 ngày tuổi, đảm bảo tỉ lệ sống và cho năng suất kinh tế cao nhất.
 – Các dòng sản phẩm chính của công ty là các giống gà ta: đặc điểm giống gà này là phát triển nhanh đồng đều, màu lông tía đen đẹp, ngoại hình đẹp, thịt dai ngon, cho sản lượng thịt cao, dễ nuôi, chống chịu tốt các loại khí hậu và ít bệnh tật…
 – Công ty có hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi, thú y, tài liệu trong chăn nuôi, bộ phận tư vấn kĩ thuật luôn sẵn sàng tư vấn kĩ thuật khi đại các đại lý và người dân có yêu cầu.
 – Công ty có hệ thống phân phối con giống rộng khắp từ Bắc đến Nam và ngày càng mở rộng hơn để bà con chăn nuôi thuận tiện trong việc mua con giống.
 – Hệ tống kênh giao nhận hàng tận nơi, nhanh chóng, chính xác đảm bảo con giống đưa đến ngời chăn nuôi luôn khỏe mạnh tuyệt đối.
 – Công ty bán hàng giá cả luôn hợp lý, phù hợp với mức giá thị trường hiện hành. Chúng tôi báo giá trước cho khách hàng – giao hàng –  thanh toán tận nơi.
cung cấp giao hàng gà giống toàn quốc

cung cấp giao hàng gà giống toàn quốc

Leave a Reply

0968.558.349

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
%d bloggers like this: