Giống gà ta Bình Định

giống gà ta bình định

giống gà ta bình định

Trải qua hơn nhiều năm làm nghề ấp gà, cơ sở gà giống Hữu Chiến những ngày đầu tiên với những thiết bị thô sơ, nhưng với niềm đam mê và lòng quyết tâm nên chúng tôi đã dần dần áp dụng các công nghệ ấp nở tiên tiến và tự động hóa cao cấp hiện nay.
Gà gioongs bình định

ga giong binh dinh

CÔNG TY TNHH GIỐNG GIA CẦM HỮU CHIẾN luôn mong muốn đưa ra thị trường những dòng sản phẩm giống chất lượng tốt để đáp ứng như cầu chăn nuôi đến người dân.
GÀ GIỐNG 90 NGÀY TUỔI

GÀ GIỐNG 90 NGÀY TUỔI

Giống gà ta bình định

Giống gà ta bình định

Sự phát triển của ngành chăn nuôi gà, chúng tôi đã hình thanh hệ thống mạng lưới bán hàng trên toàn quốc đặc biệt tại là hệ thống gà giống tại Bình Định.
Bước ngoặc của sự phát triển rộng rãi gà giống, công ty hiện nay đã hình thành hệ thống mạng lưới bán hàng trên khắp khu vực miền Nam, miền Bắc và các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.
cung cấp giao hàng gà giống toàn quốc

cung cấp giao hàng gà giống toàn quốc

Các dòng sản phẩm chính của công ty là các giống gà ta Bình Định: đặc điểm giống gà này là phát triển nhanh đồng đều, màu lông đẹp, thịt ngon, tỉ lệ sống cao…
Công ty có hệ thống kỹ thuật chăn nuôi, thú y, tài liệu trong chăn nuôi, bộ phận tư vấn kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn kĩ thuật khi đại các đại lý và người dân có yêu cầu.
hãy gọi cho gà giống hữu chiến để được tư vấn

hãy gọi cho gà giống hữu chiến để được tư vấn

CÔNG TY TNHH GIỐNG GIA CẦM HỮ CHIẾN cam kết bán hàng giá cả luôn hợp lý, phù hợp với mức giá thị trường hiện hành.

Leave a Reply

0968.558.349

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.
%d bloggers like this: